Shop hoa Bạc Liêu

Hoa thiên điểu khai trương Bạc Liêu – Một dạng hoa lạ mà rất thu hút

  1. Ngày đăng: 24-04-2019 17:26:48
  2. Lượt xem: 502
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 502 Lượt xem

Bạn có biết một loài hoa vô cùng ý nghĩa và thiêng liêng mang tên hoa thiên điểu hay chưa? Hãy cùng shop hoa tươi Bạc Liêu tìm hiểu nhé!

 

Sức sống tiềm ẩn của loài hoa thiên điểu

 
Hoa thiên điểu là một loài chim của thiên đường, mang đến niềm hạnh phúc và những ước mơ của chúng ta sẽ sớm trở thành hiện thực Đây cũng là loại hoa có xuất xứ từ vùng Nam Mĩ, ưa nắng và những nơi có độ ẩm cao, thoáng gió và thường nở vào mùa xuân, hình dáng hoa có bề ngoài giống đầu và mỏ chim nên chúng mới có tên gọi là hoa thiên điểu. Hoa với màu vàng cam được bao phủ bởi một cái vỏ hoa bên ngoài và chúng luôn vươn lên và tỏa ra xung quanh, hoa thiên điểu đại diện cho một sức sống mãnh liệt và sức mạnh kiên cường không gì có thể đánh bại chúng. Hoa thiên điểu tạo cho người ngắm một cảm giác mới lạ, thú vị và càng ngắm lại thấy chúng có một sức sống tìm ẩn vô bờ. Với cấu tạo như những chú chim đang tung mong muốn thực hiện mọi ước mơ của bạn trong tương lai. Hãy nhanh tay đặt ngay những mẫu hoa đẹp nhất tại shop hoa tươi Bạc Liêu.


 
Hoa khai trương Bạc Liêu t82

Hoa khai trương Bạc Liêu t82​
 

Hoa thiên điểu một loại hoa của niềm tin bất diệt

 
Vì những con chim trời luôn mang lại cho chúng ta sự bình yên, hạnh phúc và biến những ước mong của con người thành hiện thực nên khi có những khó khăn, sóng gió trong cuộc sống, ngắm hoa thiên điểu sẽ làm bạn cảm thấy dễ chịu và lạc quan hơn.Trong kinh doanh, niềm tin luôn là điều quan trọng và cần thiết nhất. Đó có thể là lòng tin đối với những chiến lược kinh doanh của mình, niềm tin vào khả năng làm việc và lãnh đạo của mình, nếu như bạn không tin chính mình thì ai có thể tin tưởng và hợp tác làm ăn với bạn được. Niềm tin tiếp theo là tin vào đối tác, tin vào những sự kết hợp của bạn sẽ đi đến những bến bờ của thành công và gặt hái được nhiều tiền bạc. Hoa thiên điểu làm cho con người chúng ta có một lòng tin và một sức chiến đấu ngoan cường, không ngại gian khó.


 
Lãng hoa khai trương với hoa thiên điểu

Lãng hoa khai trương với hoa thiên điểu
 
 
===> Đặt hoa khai trương Bạc Liêu nhanh chóng tại đây!

Hoa thiên điểu khi kết hợp với những loại hoa khai trương khác.

 
Chúng ta có thể kết hợp hoa thiên điểu với hoa hồng, lan mokara vàng, lan thái và những loại hoa phụ trong giỏ hoa khai trương. Sự kết hợp của bốn, năm loại hoa nhưng có màu sắc rực rỡ và huy hoàng. Cùng với màu vàng của ánh sáng, hạnh phúc, hoa mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho người nhận trong dịp khai trương. Chúng ta cùng tham khảo thêm một số mẫu hoa giỏ khác có sự xuất hiện của hoa thiên điểu như: “Rạng ngời, Khúc khải hoàn, Nhiều hơn, Cám ơn, Hương nắng,…”


 
Lãng hoa chúc mừng cùng hoa thiên điểu và những hoa khác
 
Lãng hoa chúc mừng cùng hoa thiên điểu và những hoa khác


Sự xuất hiện của hoa thiên điểu trong các lãng hoa khai trương Bạc Liêu mang tên như: “Phát triển bền vững, Tăng trưởng, Vinh quang, Tầm cao mới, Vạn lộc, Thành dạt, Vướn tới đỉnh cao, Lộc về, Bước đi vững vàng,…”. Thường thì hoa thiên điểu được cắm trên đỉnh đầu của những lãng hoa, cho sự tung bay và vươn xa hơn của những dự án kinh doanh, mang lại món quà ý nghĩa và quý giá nhất cho gia chủ. Sự xuất hiện nhiều của hoa thiên điểu xuất hiện nhiều hơn trong các lãng hoa khai trương để trang trí và làm cho các lãng hoa trở nên thu hút và mang lại nhiều may mắn cho người nhận.
 

Giao hoa khai trương nhanh cùng shop hoa tươi Bạc Liêu

 
Với sự có mặt của hơn 400 cửa hàng lớn, nhỏ trên toàn quốc nên việc giao hoa diễn ra nhanh chóng từ 1-2 giờ đồng hồ và giao hoa tận tay cho người nhận. Shop hoa khai trương Bạc Liêu giao hoa kèm theo thiệp, băng rôn ghi lại những thông điệp ý nghĩa mà người gửi muốn dành cho người nhận. Ngoài mẫu hoa khai trương, cửa hàng còn có những mẫu hoa khác như: hoa chúc mừng, hoa tình yêu, hoa sinh nhật, hoa cưới, hoa viếng,… Nếu bạn có những thắc mắc hay yêu cầu về hoa hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên chúng tôi để được giải đáp một cách kĩ lưỡng.


 
Mẫu lan hồ điệp khai trương bl203

Mẫu lan hồ điệp khai trương bl203
 

Cách thức  đặt hoa tại Shop hoa tươi Bạc Liêu

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.
•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt

 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa viếng

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0949.856.519